หลังคลอดด้วยวิธีธรรมชาติน้ำคาวปลาจะมามากสุดกี่วัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หลังจากคลอดด้วยวิธีธรรมชาติคนเราจะมีน้ำคาวปลามากสุดกี่วันค่ะตอนนี้คลอดน้องได้17วันเเล้วค่ะน้ำคาวปลายังเป็นเลือดอยู่เลยค่ะมันปกติไหมค่ะหรือเราควรไปพบแพทย์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราผ่าคลอดขนาดหมอดูดออกไปตอนผ่าบ้างแล้ว ตอนนี้คลอดมาได้ 16 วันยังมีอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกปกติ ยิ่งให้นมยิ่งจะออกเยอะจะหมดไปเองประมาณเดือนนิดๆ ค่ะ