การคุมกำเนิด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอด1เดือนมีเพศสัมพันธ์กับสามีไม่ได้สวมถุงยางแต่กินยาคุมฉุกเฉิน พอวันที่2มีเพศสัมพันธ์กับสามีอีกไม่ได้สวมถุงยาง และไม่ได้กินยาคุม อยากรุ้ว่าจะท้องอีกรึป่าวคะ #ไม่ได้กินนมแม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รีบจังค่ะแม่ มดลูกทันเข้าอู่ดีแล้วหรอ

มีนะคะแม่