อยากได้ความรู้เพิ่มเติมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูเป็นคนอ้วนแล้วมีน้องพุงหน้าท้องหนามาก ไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องขยับตัว ท้องแรกค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้ได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ไม่ค่อยรู้สึกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่อ้วนแต่เป็นคนมีหน้าท้อง(กินลงพุง)ตอน5เดือนพึ่งรู้สึกตอดเบาๆค่ะ 6เดือนถึงรู้สึกว่าดิ้นค่ะ