ขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูท้อง3เดือนแต่ตื่นเที่ยงทุกวันตื่นมาก็กินนแต่ไม่กินข้าวเช้าลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ🙏

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องซีเรียสค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้จะ 40 ไม่เคยกินข้าวเช้า วันทำงานตื่น 9 โมง กินข้าวมื้อแรก 12.30 ถ้าวันไหนหิวก่อนก็อาจจะมีนม ขนมปัง รองท้องนิดหน่อย วันหยุดตื่นมาบ่ายละ กว่าจะกินมื้อแรก สำคัญที่ระหว่างวัน 1.กินของมีประโยชน์ 2.ได้รับพลังงานเพียงพอ 3.นอนหลับพักผ่อนเพียงพอ เด็กในท้องรับสารอาหารทางรก ดึงสารอาหารจากเรา แต่ไม่ได้กินอาหารพร้อมเราค่ะ