ขอสอบถามหน่อยค่ะ หนูท้อง3เดือนแต่ตื่นเที่ยงทุกวันตื่นมาก็กินนแต่ไม่กินข้าวเช้าลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ🙏

13 ตอบกลับ

บ้านนี้มีเหตุผลที่ทานข้าวเช้าไม่ได้ เลิกงานดึก นอนตอนเช้าตื่นตอนบ่าย แต่จะทานทดแทน บ่าย เย็น มืดค่ะ