รบกวนถามคุณแม่หน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ...ว่าลูกขี้สีแบบนี้ปกติป่าวค่ดอายุน้อง22วันค่ะ

รบกวนถามคุณแม่หน่อยค่ะ
32 ตอบกลับ

น้องถ่ายขี้เทาหมดยังคะถ้าถ่ายขี้เทาหมดแล้วอึเป็นสีเหลืองปกติแล้วถ่ายแบบนี้แสดงว่าผิดปกติค่ะหาหมอด่วนนะคะรบกวนเบลอภาพด้วยนะคะแม่

ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับนมผงนะครับเพราะผมเพิ่งผ่านเหตุการณ์​นี้มาไม่นาน ต้องเน้นกินนมแม่ครับอึจะกลับมากลายเป็นสีเหลือง

นึกว่าจะไม่เจอล่ะ เบลอภาพด้วยค่ะ คนเค้าจะกดเข้าไปดูอยู่ บางคนก็ไม่ได้อยากเห็น อย่าเช่นเรา😤

เบลอภาพด้วยค่ะ ปกติขี้เทาจะเป็นตอนน้องคลอดออกมาแค่2-3วันนะคะ หลังจากนั้นก็จะสีเหลืองปกติ

ต้องขอโทษแม่ๆทุกท่านน่ะค่ะ...พอดีใช้แอปไม่ค่อยเปนค่ะ....ต้องขอโทษจริงๆค่ะ

ถ้าเพิ่งคลอดน่ะปกติค่ะ แต่นี่น้อง22วันแล้วขี้เทาน่าจะหมดแล้วนะคะ

เกือบกั้นไม่อยู่ละแม่เห็นใจแม่ท้องบ้างนะค่ะ ช่วยเบลอภาพด้วยค่ะ

ไม่แน่ใจค่ะยังไงลองพาน้องไปหาหมอนะค่ะ และเบลอภาพด้วยค่ะแม่

แม่ไปกินอะไรมาคะ 22 วันแล้ว อึ น้องน่าจะสีเหลืองแล้วนะคะ

ปกติครับเป็นเพราะตอนท้องเรากินธาตุเหล็กเยอะ