สอบถามค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ไปซาวด์​มา 8w1d หมอบอกมีแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่เจอตัวเด็ก อาจจะต้องขูดมดลูก ยังพอมีหวังจะเจอตัวเด็กมั่ยค่ะ เครียด​เลย ท้องแรกก็แท้ง ตอนนี้ท้องสองค่ะ

สอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ลองซาวน์ดอีกคลีนิคนะคะ

สู้ๆค่ะ รอลุ้นอีกหน่อยนะแม่

ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

สูเๆๆค่ะแม่

สู้ๆคะเเม่

สุ้ๆๆค่ะ

สู้ๆค่ะ