กินต้มไก่ผักกาดดองแล้วท้องเสีย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้แฟนอยากกินต้มไก่ผักกาดดอง เราไปซื้อของมาทำไห้แฟนกิน แต่เรากินไปด้วย1มื้อหลังจากกินเสร็จไม่นาน มีอาการปวดท้อง มวนท้องมาก ท้องเสีย4รอบ เกี่ยวกันไหมคะ เพราะตั้งแต่เช้ามาไม่ได้กินอะไรแปลกๆไปเลย ก็เลยไปค้นหาในกูเกิ้ลดู เขาบอกว่าไห้เลี่ยงกินของหมักดอง 🥺😅

1 ตอบกลับ

เพราะอากาศร้อนด้วยแหละค่ะแม่ แต่ของหมักดองก็ควรเลี่ยงจริงๆ ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอนะค่ะแม่

6mo ago

เวลาเข้าห้องน้ำอย่าเผลอเบ่งนะค่ะ ไม่หายก็ไปหาหมอนะค่ะ