หาหมอหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันที่31สิงหาคมนี้มีนัดตรวจหลัง คลอด6สัปดาห์ ต้องพาน้องไปด้วยไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องพาไปค่ะ ทางนี้ไป ได้ฟังบรรยายเรื่องการคุมกำเนิด แล้วพยาบาลจะถามว่าเราจะคุมวิธีไหน แล้วหมอก็จะตรวจภายในให้ค่ะ