ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันที่16 มี.ค 65 ได้38+3แล้ว หมอนัดไปตรวจอีก อย่กทราบว่าถ้าเราจะผ่าหมอจะผ่าไห้เราไหมค่ะ หรือต้องรออีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

แจ้งหมอว่าจะผ่าก่อนค่ะ หมอจะดูช่วงที่ผ่าได้และให้เราเลือกวัน ส่วนตัวนัดวันเลือกอะไรเรียบร้อยตั้งแต่ 36w แล้วค่ะ รอผ่าอย่างเดียว

ถ้าฝากธรรมดา ส่วนใหญ่หมอจะให้แม่ลองคลอดเองก่อน ฉุกเฉินถึงจะผ่าให้ แต่ถ้าฝากพิเศษก็สามารถเลือกได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง

ตามที่หมอเห็นสมควรค่ะ ของเราฝากพิเศษกับหมอที่คลินิคสามารถเลือกได้ว่าจะผ่าหรือคลอดเองได้เลยค่ะ

บ้านนี้หมอให้ผ่าคลอด 38 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ก็แล้วแต่หมอด้วยค่ะ แนะนำแม่ลองปรึกษาหมออีกทีนะคะ

แจ้งหมอเลยคะบ้านนี้ผ่าตอน38+4คะ