ลูกไม่ค่อยดิ้น

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกไม่ค่อยดิ้น ต้องทำไงถึงให้ลูกดิ้นดีค่ะ ปกติกินข้าวกินไรอิ่มลูกจะดิ้นเก่งมาก พอมาวันสองวันนี้ลูกดิ้นน้อยลงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กี่วีคค่ะ

4y ago

เดี๋ยวก็ดิ้นแรงขึ้นและชัดขึ้นค่ะ28วีคชัคขึ้นค่ะ

กี่วีคคะ

4y ago

ตอนนี้น้องยังดิ้นไม่ปกติค่ะ แม่อย่ากังวลเลยค่ะ สังเกตุน้องดีๆค่ะ ถ้าอยากกระตุ้นให้น้องดิ้น แม่ลองกินน้ำเยนดูนะคะ