ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนที่รู้

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกในท้องโกงตัวที่นานกว่าจะยุบลง อาการแบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะแม่ๆ ตอนนี้38+2วีดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอนท้องลูกก็โกงตัวบ่อยค่ะ แต่ไม่คลอดสักทีจนจะ40วีคคุณหมอต้องกระตุ้นให้ค่ะ

8mo ago

ของเราครรภ์แรกก็คลอด40+3วีด แต่ไม่ค่อยมีอาการโก่งตัว อย่ากแตกแล้วไม่อย่ากไห้ถึง40w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

8mo ago

กี้วันกว่าจะคลอดค่ะ กลัวหมอกระตุ้นมากเลยไม่อย่ากเจ็บเร่ง2

สู้ๆ นะคะแม่