ลูกไม่ถ่าย ผิดปกติมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้ได้1เดือนกับอีก8วัน ลูกไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ล่าสุด ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ มีท้องอืดบ้างเป็นบางวัน ตดบ่อยตดทั้งวัน เเละเหม็นมาก อยากสอบถามว่าอันตรายหรือผิดปกติมั้ยคะ ที่ลูกไม่ถ่าย ปล.ทานนมแม่ล้วนค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กนมแม่ค่ะ สบายใจได้ 🥰 ถ่ายทีเต็มแพมเพิสเลยล่ะค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่