ลูกตัวน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูกน้อยของแม่ๆดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

16wค่ะ เริ่มตอดเบา พอมา20wน้องดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนนี้25wแล้วค่ะ ดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ

เริ่มตอดเบา13วีค ดิ้นเเรงตอน18วีคจนถึงตอนนี้เลยค่ะ23+2

18-19wรุ้สึกแร้วค่ะชัดจิงๆก้20w

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้22+2ค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

20 กว่า ๆ ค่ะ

20w ค่ะ

24wค่ะ