ทำหมันตอนอายุน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีใครอายุน้อย23+ แล้วทำหมันแล้วบ้างค่ะ พอดีลูก2แล้ว อยากทำกลัวคุณหมอไม่ทำให้ค่ะ

5 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้ถ้ามีลูก2คนหมอจะแนะนำให้ทำหมันนะคะไม่เกี่ยวว่าจะอายุน้อย

พี่สาวเราทำตอน18ค่ะผ่าคลอดทั้ง2ท้องหมอถามเองเลยว่าจะทำหมันไหม

เพื่อนเราทำอายุ 22 หมอทำให้อยู่ค่ะไม่เห็นว่าอะไร

21 ขึ้นน่าจะทำได้นะคะ

ทำได้ค่ะ