คลอดก่อนกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีใครคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดประมาณกี่วีคค่ะ 37วีค มีสิทธิ์ออกมั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

37w ขึ้นไป ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่วันที่คุณหมอเขียนในใบที่เป็นวันกำหนดคลอด แต่ถ้าคลอดตั้งแต่ 37w ขึ้นไปไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ☺

3y ago

ถ้าไม่เจ็บถี่มากๆก็ไม่มีปัญหาค่ะคุณแม่ นอนพักเยอะๆนะคะ

37วีค เป็นอายุครรภ์ ที่สามารถคลอดได้แล้วค่ะ เพราะทารกส่วนใหญ่ มีแค่5%แค่นั้นที่จะคลอดตามกำหนดคลอดจริงๆ 🥰🥰✌️✌️สู้นะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ☺️