นอนดึก นอนไม่หลับ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆๆคนไหนนอนดึกบ้าง อันตรายมั้ยค่ะเราทำงานนอนดึกบ่อยมาก ✌️🥺#ท้องแรกคะ อยากรู้เพราะกลัวอันตรายต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฮอร์โมนท้องก็เช่นกันค่ะ คุณแม่ควรปรับตัวเอง อย่านอนดึก ไม่หลับก็ข่มตา แล้วก็เปิดเพลงที่ชอบฟังไปด้วยคะ