จมูกข้าวไรเบอร์รี่แบบผง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนทานจมูกข้าวไรเบอร์รี่แบบผง ตัวดังในติ๊กต็อกไหมคะ นี่ไม่กล้าสั่งมาทาน บางทีก็กลัวเป็นของปลอม บางทีก็ยังไม่น่าเชื่อเท่าไหร่ มีแม่ๆคนไหนพอจะคอนเฟิร์มให้ได้บ้างคะ ว่าทานแล้ว บำรุงน้องได้ดี 🥹🥹 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻🙏🏻 #ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองซื้อมากินแล้วค่ะแต่พึ่งกินได้ครั้งเดียวเพราะไม่มั่นใจเหมือนกันจะขอลองศึกษาดูรีวิวอีกรอบค่ะ😂

1y ago

น่าจะใช่ค่ะ😂

ตามค่ะ 🥹

1y ago

ได้เลยค่ะ 🥰