ขอสอบถามหน่อยค่ะ😊🙏

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะเหนื่อยหายใจไม่ออก อยู่เฉยๆก็เหนื่อย แค่อาบน้ำก็เหนื่อยมีใครเป็นไหมคะ #36+2 #ขอบคุญสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะตั้งสติแล่้วค่อยๆหายใจลึกๆ งดคิดเรื่องเคลียด เพราะถ้าเคลียดระบบภายใจจะทำงานผิดปกติ