ทำ iui รพ.ธรรมศาสตร์

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยทำ iui ที่ รพ.ธรรมศาสตร์บ้างคะ อยากทราบรายละเอียดเรื่องค่าใช้จ่ายและขั้นตอนการทำค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองเข้ากลุ่ม ผู้มีบุตรยาก ดูนะคะ กลุ่มนี้มีข้อมูลเยอะเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็กำลังสิงอยู่ในกลุ่ม มีบุตรยากรพ.ศิริราชอยุ่ค่ะ 😂