เพิ่มน้ำนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ. #มีแม่ๆคนไหนต้มน้ำขิง_หัวปลี หรือสมุนไพรเพิ่มน้ำนม ทานเองไหมค่ะ ได้ผลดีไหม ใช้ส่วนผสมอะไร #สั่งแบบไหนมาต้ม ต้มกินก่อนคลอดได้ไหม [บ้านนี้จะคลอดอาทิตหน้าแล้วกลัวน้ำนมไม่มี]

2 ตอบกลับ

น้ำค่ะแม่ ทานน้ำเยอะไป อาหารมีประโยชน์ ส่วนตัวทานมาเกือบทุกอย่างที่ว่าดี ก็ไม่เห็นผลค่ะ ส่วนตัวทานขาหมูน้ำนมมาดีเข้มข้นมากค่ะ

หลังคลอดร่างกายจะผลิตน้ำนมตามสัญชาติญานความเป็นแม่ หลังคลอดค่อยบำรุงคะ