ฝากท้องกับโรงบาลที่ประกันสังคม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ฝากท้องกับโรงพยาบาลที่ประกันสังคมอยู่ ฝากครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะ ตอนเตรียมอะไรไปบ้าง

1 ตอบกลับ

บัตรปชช ใบเดียวคะ ถ้าเป็นเอกชนก็ราคาเต็มเลยคะ รัฐบาลไม่ทราบคะ ประกันสังคมเราอยุ่เอกชน เราฝากคลินิกคะ ประหยัดได้หน่อยคะ