ท้อง7wเลือดออก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องได้7wมีเลือดออกทุกวันเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม โดนฉีดยากันแท้งไป1เข็มเมื่อวันที่2 แต่ทุกวันนี้เลือดก็ยังออกยุเลยค่ะ ต้องทำยังไงดีค่ะ กังวลมากค่ะ แต่ไปหาหมอ เมื่อวันอังคาร หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ทุกวันนี้ต้องใา่ผ้าอนามัยตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆ อย่าเครียด อย่ากังวล ทานอาหารที่มีประโยชน์ เดินให้น้อยลง ทำอะไรให้ระวังมากขึ้น พยายามอย่าพึ่งซ้อนมอเตอร์ไซค์ หรือต้องนั่งนานๆ เพราะเราเคยมีอาการแบบนี้เลยมีเลือดออก แต่หมอไม่ฉีดยากันแท้ง แถมบอกว่าลูกเราแข็งแรงปกติ ไม่ถึงอาทิตย์เราแท้งค่ะ

นอนพักและเดินให้น้อยที่สุดค่ะแม่ บ้านนี้นอนถึง 12 W เลย