เป็นผื่นเเดง คือไร

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่บ้านไหนลูกเป็นผื่นแดงแบบนี้ไหมคะ เป็นอันตรายไหม มันเกิดจากอะไร แม่ท่านไหนรู้บอกหน่อยค่ะ แม่เคลียดมากค่ะตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผื่นเเดง คือไร
2 ตอบกลับ

น่าจะผื่นร้อนนะคะให้แม่เอาวาสลีนทาให้น้องทุกครั้งหลังอาบน้ำเสร็จเดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

พวกผ้า หมอนที่นุ่น ควรให้สะอาด ไม่อับชื้น