ใช่เลือดจากการฝั่งตัวรึเปล่า

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีเลือดสีชมพูออก1วัน แล้วอีกวันออกเปนสีน้ำตาลแบบสนิมๆ ติดกกน1วันแล้วหายไปเลย หลังจากนั้นเริ่มมีอาการเจ็บหน้าอก เริ่มคลื่นไส้ #เคยแท้งไปเมื่อ5เดือนที่แล้ว อาการแบบนี้พอจะมีลุ้นรึเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่ปรึกษาหมอมาคนท้องเลือดต้องไม่ออกนะคะ อาจจะมีอะไรนิดหน่อยก็ได้ค่ะ ลองหาหมอซาวด์ดูค่ะ

4y ago

โทรไปถามอ.หมอที่รักษาผู้มีบุตรยากแล้วค่ะ แกบอกให้รอดูปจดเดือนนี้ก่อน เพราะเรากินยาให้ไข่ตกด้วย อาจเปนผลจากยาได้ค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์ยังค่ะ

4y ago

ยังไม่ตรวจเลยค่ะ เดือนที่แล้วเลยทไป7วัน อุสาดีใจสุดท้ายแห้ว