ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีอาการปวดบริเวณท้องน้อยเป็นพักๆขยับตัวก็จะปวดแล้วร้าวลงไปช่วงล้างอาการแบบนี้คืออะไรค่ะ 38+4w (อาการใกล้คลอดรึป่าวค่ะ)#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้าอาการเตือนของคนใกล้คลอดค่ะ จากประสบการณ์อีกไม่กี่วันก็คลอดค่ะ