หน้ามืดแก้ยังไงได้บ้างค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีวิธีไหนแก้หน้ามืดได้บ้างค่ะ ส่วนตัวตอนนี้ยืนขึ้นได้ไม่ถึง5นาทีก็หน้ามืดหายใจติดขัดแล้ว ใครมีวิธีแก้บ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆลุกค่ะ อย่าลุกแบบปุบปับ แม่บ้านนี้พกยาดมยาหอมติดตัวไว้ด้วยค่ะ หน้ามืดบ่อยมาก