ครีมกำจัดขน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีครีมกำจัดขนหรือที่แว๊กขนตัวไหนที่เราสามารถใช้ได้บ้าง ตอนนี้เราท้อง 32+6 w ไม่อยากโกนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เครื่องถอนขนไม๊แม่ ตอนท้องเราใช้แบบนี้คิดว่าปลอดสารเคมีดี แต่สำหรับคนซาดิสต์นิดนึงนะแม่ 😜