ยาบำรุง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีไปหาหมอคลินิคแห่งหนึ่งมาเราไม่สามารถไปโรงบาลได้ เพราะช่วงนี้เขาว่าเดินทางไปต่างจังหวัดยาก เราก็เลยหาแถวบ้านญาติเรา อยากรู้ค่ะยาตัวนี้มีใครเคยกินมั้ยค่ะ

ยาบำรุง
1 ตอบกลับ

ต้องดูชื่อยาค่ะ

4y ago

เขาเขียนทั้งสองอย่างว่า ยาบำรุงค่ะ พอดีพี่ๆเขาบอกไม่เคยกินแบบนี้ค่ะ