สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ไปหาหมอรพ.รัฐมาค่ะ แต่หมอยังไม่ให้ฟังเสียงหัวใจลูกเลย บอกว่ายังฟังตอนนี้ไม่ได้ มีแม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ลูกเราจะตัวเล็กเกินไปหรือเปล่าค่ะ แอบกังวลนิดๆ 12week4day #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ รพ.รัฐ จะฟัง 4เดือนขึ้นไป บ้านนี้ไปหาหมอ 4 ครั้ง รพ.พึ่งจะให้ฟังตอน18วีคค่ะ แต่บ้านนี้ไปซาวด์เองตอน12วีคแล้วค่ะ เลยได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่12วีคแล้ว

4y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่