คลอดธรรมชาติใส่แว่นเข้าห้องคลอดได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราสายตาสั้นพันนึง ตอนที่เราไปคลอดทางโรงบาลให้ใส่แว่นเข้าห้องคลอดได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอกชลเป็นไงไม่รู้ แต่รัฐถอดออกหมดทุกอย่างค่ะแม่ เข้าแต่ตัว