ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราท้องได้2เดือน แต่แท้งสมบูรณ์ออกมาเองเพราะร่างกายขับออกเอง เพราะเป็นท้องลม แล้วเราเผลอไปมีสัมพันธ์กับสามี เรามีโอกาศติดเชื้อไหมคะ พึ่งได้1อาทิตย์เอง กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ ระหว่างนี้ก็ป้องกันไปก่อนนะคะหมั่นล้างให้สะอาดไม่อับชื้น และอาจมีโอกาสตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะหากไม่ป้องกัน