เลือดออกหลังคลอด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราคลอดได้8วัน(คลอดธรรมชาติ) แล้ววันนี้ตอนเช้าถึงตอนนี้เลือดออกเป็นสีแดงสดและมีก้อนเลือดขนาดประมาณ4-5cm.ออกมาด้วย ตอนก้อนเลือดออกมารู้สึกเจ็บแผลด้วย อยากทราบว่าปกติมั้ยคะหรือต้องไปพบแพทย์

1 ตอบกลับ

เลือดค้างค่ะ ส่วนอาการเจ็บแผลน่าจะปกติ เพราะเพิ่งคลอดได้ 1 สัปดาห์เอง