ยาทาผื่นคัน กับคนท้อง 3 เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเป็นผื่นคันขึ้นบ่อยมากๆเลยช่วงนี้ สามารถใช้ยาตัวนี้ทาได้ไหมคะ ลองยาตัวอื่นแล้วไม่หายค่ะ มีหายแค่ตัวนี้ตัวเดียว ผื่นที่เราเป็นเป็นผื่นภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบค่ะ จะขึ้นช่วงอากาศหนาว (ห้องแอร์) / และอากาศร้อนจัด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ยาทาผื่นคัน กับคนท้อง 3 เดือน
1 ตอบกลับ

ลองถามเภสัชดีกว่าค่ะ