ขอสอบถามหน่อยค่ะ... พอดีหมอบอกว่าเกล็ดเลือดต่ำ เราจะต้องทำไงค่ะ ลูกจะเป็นไรใหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะน

1 ตอบกลับ

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้อย่าขาดนะคะ แล้วก็กินอาหารและผลไม้ที่ช่วยบำรุงเลือดค่ะ เลือดหมู ตับหมู ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกอะไรแบบนี้ค่ะ การรักษาจะคล้ายๆเลือดจางค่ะ