ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีหนูจำเป็นต้องทำจมูกใหม่เนื่องจากจะทะลุแล้วลูกติดเต้ามากๆๆไม่ดูดขวด ตอนนี้น้อง 6เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าหนูสามารถทานยา แก้ปวด ฆ่าเชื้อ ลดบวมตัวไหนได้บ้างคะ ที่ทำให้ไม่มีผลกระทบต่อลูก 3ตัวยานี้ค่ะ รบกวนตอบหนูหน่อยนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แบบนี้แม่ต้องปรึกษาหมอนะคะ เพื่อความแน่ใจ