ขอคนรู้หน่อยค่ะ ช่วยเเนะนำที

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีสงสัย บ้านนี้ก่อนจะตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะมาทุกวันที่10 ของเดือน พอก่อนตั้งครรภ์ มาวันที่ 10 11 12 กันยา ไม่เยอะมาก มาอีก 29 30 สีน้ำตาลสนิมนิดเดียวเหมือนหยดน้ำ มาอีก16 17 18 ตุลานิดเดียวไม่เยอะ พอเราไปฝากครรภ์เราก็ไม่รู้จะบอกอันไหนหมอก็เลยเอาตามทุกวันที่10 ที่เราเป็นทุกเดือน เเต่พอซาวรอบเเรกมันห่างมากๆๆ หมอเลยกำหนดให้ตามอันเเรก1สิงหา พอมาซาวอีกทีได้20กรกฎาคม เราถามหมอหมอจะย้ายหรือเปลี่ยนกำหนดคลอดให้มั้ยคะ หมอตอบว่ามันไม่ห่างมากเเค่1เดือนกว่าๆไม่เป็นไร เราก็งง1เดือนถือว่าไม่มากหรอคะ ขอสอบถามคนรู้หน่อยค่ะ #ถ้าเราไปฝากคลีนิคเเล้วให้หมอคำนวลใหม่ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อหมอเถอะค่ะคุณแม่