กรุ๊ปเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีว่ายังไม่ทราบกรุ๊ปเลือดของลูก เลยอยากรู้ว่าในสมุดสีชมพูหมอได้เขียนกรุ๊ปเลือดไว้ให้มั้ย เขียนตรงไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เขียนค่ะ ตรงที่บันทึกรายละเอียดการคลอดของลูก น่าจะเกือบท้าย ๆ

2y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ♥️