สอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ ลูกสาวใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้าง?

ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ พอดีล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศ​ลูกสาวแล้้ว​ เห็นมีผังผืดปิดช่องคลอดลูกสาวอยู่ค่ะ​ เลยจะถามว่าใช้ยาตัวไหนรักษาดีค่ะ​ ไปหาหมอที่รพ.มาแล้วค่ะ​ หมอไม่มียาให้​ ส่งไปอีกรพ.นึงก็ไม่มียาให้เหมือนกันค่ะ​ ได้แต่เขียนชื่อยามาให้เราหาซื้้อเอง​ ชืี่อยา Estrogen Cream. เราไปหาซื้อ บอกชื่อยากับเภสัช​ เขาเลยให้ยาตัวนี้มา​ Oestrogel​ เราไปค้นหาในอินเตอร์​เน็ต​มาบอกห้ามใช้กับเด็ก และห้ามทาบริเวรอวัยวะเพศ​ เลยจะถามแม่ๆค่ะว่าใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ​ ช่วยแนะนำยาหน่อยคะ​ #ลองทาให้ลูกแล้วเหมือนลูกแสบเลยหยุดทาค่ะ​ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล​

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ​ ลูกสาวใครเคยมีประสบการณ์​แบบนี้บ้าง?
1 ตอบกลับ

ช่วยดันโพสนะคะ รอแม่ๆ ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ