ขอสอบถามเรื่อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีประกันสังคม คุณหมอบอกว่าให้สำรองจ่ายก่อน ค่อยไปเบิกประกันสังคมเอาทีหลัง พอดีเงินสำรองจ่ายไม่พอค่ะ เพราะหนี้สิน ครอบครัวก็หมดเเล้วค่ะ เงินเดือนก็ใช้วิคชนวิคค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ🙏#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองติดต่อการเงินทาง รพ. ดูนะคะ ว่าขอผ่อนผันได้ไหม หลังจากคลอดแล้วจะนำในส่วนของที่เบิกประกันได้จากประกันสังคมมาจ่ายส่วนที่เหลือ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ติดต่อ รพ.ค่ะปรึกษาดู รพ.รัฐไม่ได้ยากอย่างที่คิด แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ