จะท้องไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนไม่มาประมาน2เดือนละค่ะพอเดือนพฤศจิกายนมา และเดือนธันวาคมก็ไม่มา พอมาตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ แต่มีอาการ เพลีย ปวดหลัง เวียนหัว อยากนอน ประมานนี้ค่ะ ไม่ได้คุมอะไรเลยค่ะ จะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจเลือดหาhcg ที่รพ.จะแน่นอนกว่าค่ะ