น้องอายุ1ปี1เดือน​มีภาวะ​เลือดกำเดาไหล​ หลายครั้งแล้ว​

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีน้องอายุได้1ีขวบ1เดือน​ น้องมีเลือดกำเดา​ไหลหลายครั้งแล้ว โดยที่ไม่รู้สาเหตุ.. ซึ่ง3วันที่แล้วไหลติดต่อกัน3วันแล้วค่ะ​ โดยเฉพาะ​เวลาที่น้องตื่นนอน​ ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกัน​บ้างไหมค่ะ​ ใครพอจะรุ้ว่าเราควรทำอย่างไร​ ไปพบแพทย์​แล้ว​ แต่อาการเลือดกำเดา​ไหล​ยังออกยุเลย​

น้องอายุ1ปี1เดือน​มีภาวะ​เลือดกำเดาไหล​ หลายครั้งแล้ว​
1 ตอบกลับ

น้องขาดวิตามินซีมั้ยคะ