ขอสอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนตั้งครรภ์ได้ 34+3 w มีอาการเจ็บท้องน้อยแป๊ปๆทางด้านขวากะตรงกลาง แบบนี้อันตรายไหมคะ เจ็บแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบร่วงหน้าค่ะ. ?

2 ตอบกลับ

น้องกลับหัวแล้วคะ บางคนเจ็บๆหายๆคะ บางคนเจ็บจนถึงคลอดเลยก้อมีคะ ขึ้นอยุ่กับน้องด้วยคะถ้าน้องตัวใหญ่ก้อเจ็บคะ

น้องกลับหัวหรือเปล่าคะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ