ตรวจดาวน์ซินโดรม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่คลินิค แล้วคลีนิคที่เราฝากครรภ์ ให้เราไปตรวจดาวน์ซินโดรมที่โรงบาล พอเราไปตรวจที่โรงบาลบอกว่าถ้าผิดปกติจะโทรหาค่ะ แต่ถ้าปกติคือให้ไปคลีนิคเหมือนเดิมปกติค่ะ แบบนี้คือผลปกติใช่มั๊ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเค้าไม่โทรมาแสดงว่าปกติ ก็ไปตามนัดคลินิกปกติค่ะ

1y ago

ค่ะ... ขอบคุณนะคะ