เลือดล้างหน้าเด็ก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือน เดือนที่แล้วไม่มาวันนี้มีเลือดออกสีแดงชมพูจางๆมีอาการปวดท้องร่วมด้วย ปวดหัวแบบบีบเกร็ง แบบนี้จะท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจคะ ถึงจะรุ้ผล😄 ถ้าท้องแล้วมีเลือออก อันตรายคะ