ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวแห้ว

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ปจด.ช้าไป 7 วัน ถ้าเราตรวจการตั้งครรภ์จะเจอไหม ตอนนี้เจ็บเต้านมมา 2 อาทิตย์แล้ว ไม่แน่ใจว่าปจด.จะมาหรือว่ามีน้อง ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวแห้ว

ไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวแห้ว
1 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า