น้ำหนักลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้ำหนักลูกตอนอยู่ในท้อง กับตอนคลอดน้ำหนักจะคลาดเคลื่อนกันมากไหมค่ะ บ้านนี้ 36วีค หมอบอกน้ำหนักน้อง 3118 ตามเกณฑ์ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีคลาดเคลื่อนค่ะแม่ บวกลบไม่เกิน200-300กรัม

ลองดูนะคะ