ลูกอึมีมูกใสออกมาคล้ายไข่ขาว นมแม่ล้วน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ น้องอายุ 4เดือน 6วัน อึมีมูกใสๆคล้ายไข่ขาว มีกลิ่นเหม็น ก่อนหน้านี้มีอึเป็นฟอง ตดก็มีเล็ดออกมา ปรกติไมค่ะ ต้องไปหาหมอไม #นมแม่ล้วน

ลูกอึมีมูกใสออกมาคล้ายไข่ขาว นมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

มีมูกไปหาหมอได้เลยค่ะ ปล่อยนานอาจติดเชื้อ เด็กวัยนี้มักเป็นกันค่ะ ลำไส้อักเสบเอย ติดเชื้อเอย บางคนมีไข้ ไวรัส แบคทีเรียอันตรายมากค่ะ ไปหาแต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ