มีมูกเลือดไหล

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้39วีค เมื่อวานไปพบหมอตามนัด ตรวจภายในดู ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยกระตุ้นให้ แล้วมีมูกเลือดออกมา คุณหมอบอกว่าถ้าวันรุ่งขึ้น มูกเลือดยังไม่หาย ให้ไปหาหมอเลย คือต้องเตรียมตัวไปคลอดเลยไหมคะ หรือว่าแค่ไปพบหมอเฉยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราก็โดนกระตุ้นหมอว่าจะมีมูกเลือดออกมาเป็นปกติ ก็ไม่ได้ไปหาหมออะไร 2วันถัดมาเราน้ำเดินก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ไปรพ.เลยค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ๆแบบนี้คืออาการตอนที่เราโดนฉีดยาเร่งคลอดเลย