11วิคยังไม่ได้ซาวดู

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง 11 วิคแล้วหมอยังไม่ซาวเลยค่ะ อยากทราบว่ามีใครอายุครรภ์มากกว่านี้ไหมค่ะที่ได้ซาว #หมอคล่ำดูบอกแค่ว่าหน้าท้องหนาน้องตัวเล็กซาวก้อยังไม่เจอ เลยสงสัยค่ะ

29 ตอบกลับ

เราไปฝากตอน 12วีค หมอไม่ซาวแค่คลำกับฟังเสียงหัวใจแล้วนัด16ธันวา จะเท่ากับ21วีคมาตรวจอีกรอบแล้วซาวดูความสมบูรณ์ รพ.รัฐนะเมื่อวานไปซาวคลินิค 17+6วีค หมอก็ไม่ดูอะไรให้บอกเห็นหัวใจมั้ย เต้นดี อย่างอื่นปกติ เรานี่ ห้ะ..!!หมอไม่ดูอะไรให้หน่อยหรอค่ะ..หมอบอก ยังไม่เห็นอะไรหรอก รอสัก 20++วีคถึงจะเห็น เรานี่อ้าวอุตส่ามาซาวคลินิค กลับไม่ได้อะไรเลย

11วีคเห็นตัวแล้ว แต่ไม่สามารถนับนิ้วมือหรือดูปากกับบอกเพศได้ น้องยังเล็กมากเท่าเงาะใหญ่ผลนึงเอง หมอคงอยากให้ซาวอายุมากกว่านี้จะได้บอกดพศได้ทีเดียว ถ้าอยากเห็นแต่ตัวคลีนิกเลยค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน8วีคค่ะ และก็ซาวทุกเดือนที่หมอนัด ไม่กล้าซาวตอนอายุครรภ์น้อยกว่านี้ค่ะ เพราะถ้าน้องตัวเล็กซาวไม่เจอ จะทำให้เราเครียดและกังวล

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน15วีคและหมอซาวให้เห็นเป็นตัวเลยคะถ้าอยากเห็นน้องเร็วๆซาวที่คลินิกคะแต่น้องจะตัวเล็กจร้า

บ้านนี้ 24w ซาวด์ไป 2 ครั้งเองค่ะ รพ รัฐ แต่ถ้าอยากเห็นเพิ่มเติมต้องไแซาวด์คลินิกเอาค่ะ บ้านนี้ก็ทำแบบนั้น

นี่ 23 week แล้วได้ซาวครั้งเดียว ฝาก รพ รัฐ จะไปซาวคลินิคนอกแล้วค่ะ อยากรุ้ลูกสมบูรณ์ดีหรือเปล่า

บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 5 วีคก็ซาวแล้วค่ะ.เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ.เจอตัวน้องตอน 8 วีคค่ะ.ฝากคลินิกค่ะ.

แม่บ้านนี้ซาวตั้งแต่ฝากท้อง 4 w เลยต่อมาก้อเดือนเว้นเดือนตอนนี้ 34+2 w แร้วโรงพยาบาลรัฐ

ของเรา 15 แล้วหมอยังไม่ได้ซาวให้เลยจ้า รอลุ้นเดือนหน้าว่าจะได้ซาวไหม

ยังไม่ได้ซาวเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าคลำยังไม่เจอ สงสัยเหมือนกัน